Review Sách Câu Lạc Bộ 5 Giờ Sáng Của Robin Sharma

1. Có gì trong sách Câu Lạc Bộ 5 Giờ Sáng (The 5AM Club) của tác giả Robin Sharma?

Học cách làm thế nào để tiếp tục buổi sáng của bạn và cải thiện cuộc sống của bạn.

Ngày xưa có một tỷ phú. Ông đã đạt đến giới thượng lưu thực sự, đạt được những kết quả tuyệt vời trong cả lĩnh vực chuyên nghiệp và cá nhân. Ông là một người đàn ông sẽ để lại di sản cho thế giới. Nhưng bí quyết thành công của ông ấy là một điều đáng ngạc nhiên. Ông cho rằng thành công của mình không phải nhờ vào tài năng thiên bẩm, cũng không phải do thời gian ông đã đầu tư vào công việc của mình. Ông cho rằng đó là một thói quen buổi sáng mang tính cách mạng, được xây dựng vào khoảng thời gian dậy lúc 5 giờ sáng và tuân theo một công thức ít được biết đến được thiết kế để tăng cường sự tập trung tinh thần, tăng cường thể chất và khuyến khích ông trở thành bản thân tốt nhất của mình ngày này qua ngày khác.

Với cuốn sách này, bạn cũng có thể tham gia câu lạc bộ 5 giờ sáng. Bạn có thể học cách thức dậy mỗi ngày và đón nhận sự đơn độc, tĩnh lặng và không bị phân tâm mà những giờ đầu buổi sáng có thể mang lại. Đọc tiếp và bạn sẽ biết được cách những người ưu tú thực sự ở mọi tầng lớp xã hội vượt lên như thế nào bằng cách tận dụng tối đa khoảng thời gian trong ngày mà những người khác sử dụng để ngủ, lãng phí thời gian xem tin tức hoặc duyệt mạng xã hội.

2. Một cuộc gặp gỡ tình cờ đã thu hút một doanh nhân vỡ mộng và một nghệ sĩ thất vọng đến những bí mật của câu lạc bộ 5 giờ sáng.

3. Sự đơn độc và trạng thái não được nâng cao mà bạn sẽ trải qua lúc 5 giờ sáng sẽ giúp bạn hoạt động như những người ưu tú.

4. Những người làm nên lịch sử tận dụng tài năng của họ, tránh phân tâm, đạt được thành tựu mỗi ngày và làm chủ bản thân.

5. Dành sự quan tâm cho mỗi một trong số bốn vấn đề nội tại sẽ cho phép bạn làm chủ bản thân và lĩnh vực bạn đã chọn.

6. Công thức 20/20/20 đảm bảo rằng thức dậy lúc 5 giờ sáng tạo ra kết quả đáng kinh ngạc.

7. Trân trọng giấc ngủ và “chu kỳ kép của hiệu suất ưu tú” là điều cần thiết để tối đa hóa tiềm năng của câu lạc bộ 5 giờ sáng.

8. Tóm tắt cuối cùng của sách Câu Lạc Bộ 5 Giờ Sáng (The 5AM Club):

Những giờ đầu tiên trong ngày là lúc anh hùng được tạo ra. Nếu bạn muốn làm chủ cuộc sống của mình, hãy bắt đầu bằng việc làm chủ những buổi sáng. Không bị phân tâm vào lúc 5 giờ sáng sẽ cho phép bạn xây dựng khả năng sáng tạo, tối đa hóa thể lực và bảo vệ sự thanh thản của bạn trong thời đại phức tạp.

Lời khuyên hữu ích: Đặt đồng hồ báo thức của bạn nhanh nửa giờ và lừa bản thân thức dậy lúc 5 giờ sáng.

Đầu tiên, hãy mua một chiếc đồng hồ báo thức. Công nghệ gây mất tập trung và không bao giờ nên có trong phòng ngủ. Khi bạn đã có một chiếc đồng hồ kiểu cũ đẹp, hãy đặt nó sớm nửa giờ. Đặt cho mình một báo thức lúc 5 giờ 30 sáng. Bằng cách đó, khi bạn thức dậy vào sáng hôm sau, bạn đang tự đánh lừa mình rằng bạn sẽ dậy muộn hơn. Khi chuông báo thức kêu, hãy nhảy ra khỏi giường ngay lập tức, trước khi phần yếu hơn trong tính cách của bạn có thể đưa ra lý do để ở lại trong chăn.

Mua sách tại Tiki ngay hôm nay để tìm hiểu về Câu Lạc Bộ 5 Giờ Sáng bạn nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *