Review Sách Sức Mạnh Của Tập Trung Của Jack Canfield, Mark Victor Hansen, Les Hewitt

1. Có gì trong sách Sức Mạnh Của Tập Trung (The Power Of Focus) của các tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, Les Hewitt?

Tìm hiểu các kỹ thuật thực tế để phát triển doanh nghiệp và đạt được tiềm năng của bạn.

Hầu hết mọi người đều có ước mơ và mục tiêu dài hạn và ngắn hạn mà họ muốn đạt được. Tuy nhiên, có lúc, nhiều người kết thúc than thở rằng họ đã không đạt được những gì họ muốn cho công việc kinh doanh của họ hoặc cho chính bản thân họ.

Sự thật là, hầu hết những thất vọng này đều do một sai lầm chính gây ra: thiếu tập trung. Hầu hết mọi người chỉ đơn giản là không biết cách đi đúng hướng và để theo đuổi thành tích, điều quan trọng là phải tập trung vào chính xác những gì bạn muốn.

Những chớp mắt này sẽ trang bị cho bạn những công cụ cần thiết để có một cuộc sống viên mãn và quản lý một công việc kinh doanh có lợi nhuận. Bạn sẽ học cách tránh những sai lầm phổ biến và tìm ra cách sử dụng tài năng thiên bẩm để phát huy tiềm năng của mình.

2. Để trở nên hiệu suất hơn, hãy thiết lập những thói quen thành công.

3. Thay vì cố gắng làm mọi thứ, hãy tập trung vào những điểm mạnh tự nhiên của bạn.

4. Phương pháp Cách Giải Quyết Vấn Đề giúp bạn tiếp cận những thách thức và thất bại một cách hiệu quả.

5. Duy trì các mối quan hệ tuyệt vời là điều cần thiết cho sự thành công trong tương lai.

6. Phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách đặt những câu hỏi phù hợp.

7. Đưa ra quyết định thành công bằng cách loại bỏ sự trì hoãn.

8. Sống có mục đích dẫn đến thành công và viên mãn lâu dài.

9. Tóm tắt cuối cùng của sách Sức Mạnh Của Tập Trung (The Power Of Focus):

Để đạt được tiềm năng của mình trong kinh doanh và cuộc sống, bạn cần tập trung nỗ lực đúng hướng. Bằng cách tập trung vào tài năng thiên bẩm của bạn và biến những thói quen xấu của bạn thành những thói quen thành công, bạn sẽ đảm bảo thành công lâu dài trong tương lai. Bạn không có gì để mất và có mọi thứ có được từ việc đặt những câu hỏi đúng; nếu bạn không bao giờ hỏi, bạn sẽ không bao giờ biết. Cuối cùng, nếu bạn loại bỏ được sự trì hoãn và sống dứt khoát, bạn sẽ sắp xếp công việc phù hợp với mục đích sống của mình và tìm thấy thành công sớm hơn, thay vì muộn hơn hoặc hoàn toàn không có gì.

Và đây là một số lời khuyên hữu ích hơn:

Phát triển tính chính trực thực sự bằng cách nhất quán tuân thủ các thỏa thuận.

Trong thế giới đang chuyển động nhanh ngày nay, việc thực hiện các kế hoạch ngày càng trở nên khó khăn. Tuy nhiên, việc phá vỡ các thỏa thuận thường xuyên có thể khiến bạn và doanh nghiệp của bạn mất uy tín. Vì vậy, hãy tuân thủ các cam kết của bạn một cách nhất quán nhất có thể và nhắc nhở mọi người về sự đáng tin cậy của bạn. Ví dụ: sau khi cam kết với khách hàng, bạn sẽ gửi cho anh ấy một bảng báo giá trong vòng 24 giờ tới, hãy gửi email cho anh ấy và viết đại loại như “Như đã hứa, đây là báo giá bạn đã yêu cầu ngày hôm qua”.

Mua sách tại Tiki ngay hôm nay để tìm hiểu Sức Mạnh Của Tập Trung bạn nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *