Đọc Lá Số Tử Vi Của Bạn Tại NgocNga.net

For English version, please read Zhi Wei Dou Shu here.
Purple star astrology, Zi wei dou shu

Máy Tính Không Thể Đọc Chính Xác Lá Số Tử Vi Của Bạn

Tử Vi Đẩu Số, thường được gọi tắt là Tử Vi, là một hình thức dự đoán vận mệnh trong văn hóa Trung Quốc. Tử Vi Đẩu Số là một trong năm nghệ thuật của huyền học Trung Quốc. Cùng với Bát Tự, Tử Vi Đẩu Số là một trong những phương pháp dự đoán vận mệnh nổi tiếng nhất được dùng. Giống như chiêm tinh học phương Tây, Tử Vi Đẩu Số dùng vị trí của vũ trụ vào thời điểm sinh ra của một người để đưa ra các quyết định về tính cách, sự nghiệp và triển vọng hôn nhân, v.v.

Như bạn có thể thấy lá số tử vi do máy tính tạo ra trong hình minh họa, nó chỉ bao gồm cách đọc cơ bản của từng sao chính trong các cung. NHƯNG, cách đọc này không hoàn chỉnh, và cũng không đúng.

Một trong những thói quen của máy tính hoặc người mới bắt đầu trong lĩnh vực này là mù quáng đọc lá số và xác định sao nào nằm ở cung nào mà không áp dụng các kỹ thuật khác được yêu cầu như một phần của phân tích. Có một số kỹ thuật khác mà người đọc phải nghiên cứu trước khi có thể phân tích ra ý nghĩa, chẳng hạn như: mối quan hệ giữa trời – đất – người, các sao chính – phụ – sao luân chuyển – sao biến đổi, độ sáng của sao, sự liên kết của các sao, v.v.

Để phân tích hiệu quả lá số tử vi, bạn cần phải nắm rõ những điều sau:

14 sao chính trong Tử Vi Đẩu Số. Điều này xác định cấu trúc lá số của bạn là gì và là yếu tố quan trọng trong việc xác định chất lượng tổng thể lá số của bạn.

97 sao phụ khác bao gồm cả những sao có lợi và phá hoại của bạn. Để lá số có chất lượng cao, bạn cần những sao có lợi nằm tại các cung quan trọng. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng nhiều nếu gặp nhiều sao phá hoại, biết đâu lại gặp một vài sao may mắn có thể hóa giải vận xấu. Suy cho cùng, nhiều người trong số chúng ta cũng chỉ là những người bình thường. 

– Làm thế nào để phân tích các giai đoạn đại hạn 10 năm và các tiểu hạn 1 năm khác nhau.

– Đọc lá số tử vi đòi hỏi bạn phải sử dụng bộ não của mình nhiều hơn và suy nghĩ theo những cách thậm chí còn trừu tượng hơn. Mặc dù xem lá số có vẻ dễ dàng hơn để tự xem vì bạn chỉ cần đọc xem sao nào ở cung nào từ một lá số do máy tính tạo ra, nhưng bạn có thực sự đọc đúng hay không lại là chuyện khác. 

Dưới đây là lá số tử vi tiếng Việt hiển thị màu ngũ hành chính xác của từng sao.

Purple star astrology, Zi wei dou shu

Đọc Lá Số Tử Vi Nên Rẻ Hơn Bạn Tưởng

Một vài cụm từ google đã dẫn tôi đến các mức giá tham khảo trên thị trường. Tôi không nghĩ rằng việc đọc này sẽ đắt đến 100 cho đến 300 đô la Mỹ, chỉ để đọc Vận mệnh của bạn nói chung, hoặc đại hạn 10 năm, hoặc tiểu hạn 1 năm, đôi khi không phải tất cả mà chỉ là một trong số này, chỉ trong một giờ đọc; đặc biệt nếu cuối cùng bạn nghĩ rằng nó không hoàn toàn phù hợp với bạn hoặc không hữu ích về lâu dài. Và phân tích đôi khi thậm chí không được viết ra giấy để bạn nghiên cứu sau này. A few google phrases led me to the consultation prices on the market. ĐÓ LÀ LÝ DO BẠN CẦN TÔI. Tôi tên là Ngọc Ngà. Tôi sẽ không khoe khoang tôi chuyên nghiệp như thế nào ở đây. Tôi là một phụ nữ Việt Nam 41 tuổi tử tế, tình cờ đọc khá nhiều lá số tử vi cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của tôi, bằng cả tiếng Anh và tiếng mẹ đẻ của tôi. Bởi vì tôi là một Phật tử, tôi tin vào nghiệp báo những gì bạn cho đi là những gì bạn nhận lại. Đây không phải là công việc chính của tôi, chỉ là những gì tôi làm cho vui, vì vậy tôi không tính bất kỳ khoản tiền thiên văn vô lý nào. Vì gần đây tôi nhận được khá nhiều yêu cầu đọc lá số tử vi, bạn vui lòng kiên nhẫn đợi tối đa 72 giờ để tôi gửi bản phân tích chi tiết là file PDF gồm 20-25 trang vào email của bạn. (Vui lòng kiểm tra hộp Spam / Junk trong trường hợp email bị lọc).

BẢN PHÂN TÍCH LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI CHỈ TỐN CỦA BẠN MỘT KHOẢN PHÍ VỪA PHẢI LÀ 2.000.000 đồng 1.000.0000 đồng

Khi thanh toán qua các ví MoMo, ZaloPay, VNPay hay chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, vui lòng ghi rõ: <Tên của bạn> thanh toán phí xem tử vi. 

Bản Phân Tích Lá Số Tử Vi Của Tôi BAO GỒM:

1. LÁ SỐ TỬ VI CỦA BẠN, lẽ tất nhiên.

2. PHÂN TÍCH TỔNG QUÁT VỀ VẬN MỆNH CỦA BẠN dựa trên thời gian, ngày và năm sinh của bạn. Tôi sẽ kiểm tra xem lá số của bạn có phù hợp với cuộc sống trong quá khứ và hiện tại của bạn hay không vì đôi khi cha mẹ bạn không thực sự nhớ chính xác thời gian sinh của bạn. Sau đó tôi sẽ kiểm tra xem ngày tháng năm sinh của bạn có hợp với âm dương ngũ hành hay không.

3. DỰ BÁO ĐẠI HẠN TỬ VONG CỦA BẠN TRONG TƯƠNG LAI mà bạn có thể nghĩ rằng có một chút bói toán trong đó.

4. PHÂN TÍCH CHI TIẾT TẤT CẢ 13 CUNG: Mệnh, Phụ mẫu (Cha mẹ), Phúc đức (Nghiệp chướng), Điền trạch, Quan lộc (Sự nghiệp), Nô bộc (Bạn bè), Thiên di (Du lịch), Tật ách (Sức khỏe), Tài bạch (Tiền tài), Tử tức (Con cái), Phu/Thê (Hôn nhân), Bào/Huynh đệ (Anh chị em), và Thân (giai đoạn trưởng thành của cuộc đời bạn). Lưu ý rằng Thân không có một cung riêng biệt trong lá số tử vi.

5. PHÂN TÍCH CHI TIẾT 6 SAO XẤU & 4 SAO TỐT là những sao phụ nhưng có thể đóng vai trò quan trọng trong vận mệnh của bạn.

6. PHÂN TÍCH CHI TIẾT CÁC ĐẠI HẠN CỦA BẠN TỪ TUỔI HIỆN TẠI. Bạn nên chuyển trọng tâm của mình vào thập niên nào trong số những thập niên này. Vui lòng cung cấp nếu bạn đặc biệt muốn biết về sự giàu có, sức khỏe, sự nghiệp, v.v.

7. PHÂN TÍCH NHANH CHÓNG NĂM 2023 CỦA BẠN (NĂM QUÝ MÃO). Bạn có thể kiểm tra những gì sẽ khiến bạn quan tâm lo lắng trong năm nay (sức khỏe, cha mẹ, con cái, anh chị em, v.v.)

8. CUỐI CÙNG, MỘT VÀI LỜI KHUYÊN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG CHO BẠN dựa trên những câu hỏi của bạn về cuộc sống, bạn có nên thay đổi trọng tâm hoặc ưu tiên của mình bây giờ, hoặc làm thế nào để chuyển đổi nghiệp xấu, v.v.

Tất cả sẽ được viết ra dưới dạng tệp PDF (khoảng 20-25 trang) gửi đến email của bạn trong vòng 72 giờ sau khi nhận được ngày sinh, câu hỏi, cũng như khoản thanh toán của bạn. Vui lòng cung cấp thông tin của bạn vào biểu mẫu bên dưới.

Ai Có Thể Sử Dụng Dịch Vụ Này

Tôi rất tiếc phải nói rõ KHÔNG PHẢI MỌI NGƯỜI đều thích hợp để đọc phân tích lá số tử vi của mình, cụ thể là:

– Những người sinh ra ở Nam bán cầu, bởi vì như bạn có thể đã biết những người ở phía Nam nước Úc, New Zealand, Argentina, Chile, Uruguay, Nam Phi, và Nam Cực không chọn chòm sao Bắc Đẩu làm sao dẫn đường cho bầu trời đêm của họ. Bên cạnh đó, âm dương ngũ hành của người Trung Quốc chỉ đúng với Bắc bán cầu.

Trẻ em dưới 1x (x chênh lệch từ 2 đến 6 tùy theo cục trong lá số của bạn). Tôi đồng ý với sư phụ tôi và các nhà huyền học khác rằng con cái thừa hưởng nghiệp của cha mẹ trong giai đoạn đầu của cuộc đời, và nên tập trung vào việc học tập và phát triển bản thân trong giai đoạn này của cuộc đời.

– Những người không biết GIỜ sinh của mình.

Nếu bạn không thuộc 3 nhóm trên, đừng ngần ngại trả ngay một số tiền chỉ có 2.000.000 đồng 1.000.0000 đồng để được phân tích lá số tử vi của bạn trong vòng 72 giờ. Xin vui lòng điền vào mẫu dưới đây.

MoMo
ZaloPay
Ví VNPay
Quét mã chuyển khoản ngân hàng

  Một Vài Nhận Xét Từ Khách Hàng

  Dì tôi nói bạn phân tích về lá số tử vi của em họ tôi rất hay và đúng đến 80%.
  Kim Anh
  Việt Nam
  Tôi nghĩ nó phù hợp với tôi ở một mức độ nào đó và phù hợp với những phân tích lá số tử vi của những người khác mà tôi đã tham khảo.
  Justin
  Singapore
  error: Content is protected